16 / 100

cong ty cp xay dung thuong mai so 10 thang longCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Barie tự động, Cửa tự động, Cổng tự động, Bình nước nóng năng lượng mặt trời, đèn led năng lượng mặt trời, quạt điều hòa hơi nước, thiết bị máy, thiết bị điện,… của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

– Bisen

– Quiko

– Key

– Came

– …

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn, ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, doanh nghiệp và Cộng đồng.

Sản phẩm:

“CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM CHỈ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG”

– Đó là tiêu chí khi chúng tôi lựa chọn đối tác là những nhà sản xuất thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới

– Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành ngày càng cạnh tranh

Mục tiêu:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng BVM Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM đảm bảo với quý khách về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, sự phục vụ chu đáo, chế độ hậu mãi sau bán hàng và sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn, bảo trì khi khách hàng có yêu cầu. Sự quan tâm của khách hàng đóng vai trò to lớn cho sự phát triển của công ty. Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua và mong sự hợp tác gắn bó hơn trong thời gian tới. Hãy đến với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM