Dây thoát hiểm  KDD-3F cho tầng 3

2,600,000

Dây thoát hiểm  KDD-3F được làm từ dây cáp máy bay nên cực bền

Với những người sống trong chung cư hay nhà cao tầng khi xảy ra hỏa hoạn sẽ rất khó thoát thân bằng đường bộ, thang máy hay thang bộ. Vì vậy, mỗi gia đình cần trang bị dây thoát hiểm để đề phòng các trường hợp cấp bách nguy hiểm tới tính mạng con người, giúp thoát thân một cách chủ động và an toàn.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F đã được kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F thiết kế sợi dây và đai lưng vô cùng bền, độ bền kéo của sợi dây và đai lưng 900 -1000 kg. Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F được làm từ dây cáp máy bay đặc biệt, phủ sợi cotton không bị xoắn khi sử dụng, đồng thời giảm ma sát và tăng độ bền. Đai lưng được thiết kế với miếng đệm cao su giảm sóc và bảo vệ nách của người dùng.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F có hộp đựng nhựa 

Hộp điều tốc được làm bằng thép với lớp sơn chống gỉ bảo vệ hộp không han gỉ và tăng độ bền cho hộp. Hộp điều tốc có tốc độ hạ xuống 16 cm/s – 150 cm/s giúp bạn thoát hiểm rất nhanh.

Dây thoát hiểm KDD-3F thiết kế sợi cáp dày dặn, vô cùng dai và chắc chắn

Hộp thang được làm bằng nhựa cao cấp, có kích thước khá nhỏ gọn 29 x 19 x 28 cm tiện lợi cho việc sử dụng. Với độ dài 9m, dây thoát hiểm nhà cao tầng  KDD-3F phù hợp sử dụng cho độ cao từ tầng thứ 3.

Báo giá
Call: 0904.531.266
Chat Zalo
Facebook