Cửa cổng tự động đóng mở – Xu hướng của cuộc sống hiện đại

Cửa cổng tự động đóng mở – Xu hướng của cuộc sống hiện đại

Cửa cổng tự động là xu hướng công nghệ của kỷ nguyên mạng Internet gắn kết vạn vật IOT. Theo đà phát triển của cuộc sống hiện đại thì cửa tự động chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu ở bất cứ ngôi nhà nào. Mặc dù cửa cổng tự động mang lại nhiều tiện ích cùng tính năng nổi bật nhưng nó chưa được nhiều người quan tâm.

Cách mạng cửa cổng tự động

Vào thời đại trước, cửa tự động được biết đến với các động cơ, dây curoa, bánh răng và hệ động truyền động để tạo lực dẫn truyền cửa. Cửa tự động với kết cấu thô sơ đã tạo ra một số vấn đề lớn bao gồm: Cần diện tích không gian lớn, tạo tiếng ồn khi hoạt động, độ bền kém nhanh hư hỏng, kết cấu phức tạp, không hoạt động được khi mất điện. Bên cạnh đó là trọng tải thấp, hệ số an toàn không cao. Nếu chưa đưa ra giải pháp hợp lý thì sự phát triển cửa cửa tự động là vô cùng khó khăn.

Hiện nay, ở các nước Châu Âu hay Nhật Bản, đã nghiên cứu và áp dụng thành công khoa học công nghệ để tạo ra cửa tự động gia dụng. Cửa áp dụng cấu trúc cánh quạt từ trường, sau khi ra mắt sản phẩm này đã tạo nên cuộc cách mạng về cửa cổng tự động. Nhưng với đa số người Việt Nam hiện nay chưa biết rõ được cửa cổng tự động có những tính năng và lợi ích gì.

cong tu dong la gi

Cửa cổng tự động giải pháp thiết thực cho gia đình và doanh nghiệp

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm hay thiết bị cửa tự động hiện nay điều có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm không làm mất đi diện mạo ban đầu của thiết kế công trình mà còn góp phần tăng sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

co nen mua cua truot tu dong

Đặc biệt ở các dòng sản phẩm Motor cửa, cổng tự động của Italia như King Gates có thiết kế và hình thức đẹp, sang trọng nhất trong các các thương hiệu hiện có tại Việt Nam hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu khi Italia là nơi ra đời của rất nhiều dòng sản phẩm cửa cổng tự động nổi tiếng và Italia cũng nổi danh với độ tỉ mỉ, tinh tế.

Tính năng tiện lợi

Chúng ta nếu từng chú ý thì sẽ thấy, các sân bay, tòa nhà, trung tâm thương mại, cửa hàng,… điều lắp đặt cửa tự động. Những nơi này là nơi có lượng người qua lại lớn, không những thế bình thường họ còn mang theo hành lý, con nhỏ,… nên việc đóng mở cửa tự động giúp họ dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Đặc biệt, đối với những người khuyết tật hay phải ngồi xe lăn thì cửa tự động giúp họ ra vào dễ dàng hơn mà không cần nhờ giúp đỡ.

cua-tu-dong-dng-han-quoc-co-nho-model-hps-120

Đối với nhà ở, cổng tự động với bộ điều khiển tự động bao gồm Remote, điện thoại hay nhấn nút là phương pháp tuyệt vời để giúp tiết kiệm sức lực và thời gian. Để đóng mở cổng điều cần làm là ấn nút điều khiển mà không cần phải xuống xe như các cánh cổng truyền thống khác.

Đón đầu công nghệ

Hiện nay mô hình nhà thông minh hay Smarthome đang là xu hướng rất phổ biến, mọi hoạt động trong chính ngôi nhà của bạn điều có thể điều khiển qua điện thoại, giúp tiết kiệm công sức cũng như thời gian hiệu quả. Cửa cổng tự động kết nối với điện thoại thông minh giúp bạn điều khiển cũng như xem trạng thái đóng mở cổng, cửa ở bất kỳ đâu.

Đa dạng chủng loại

Cửa tự động có đa dạng chủng loại phù hợp với mọi loại công trình. Điển hình như cửa kính trượt, nó góp mặt ở bất cứ khu vực hiện đại nào mà bạn bước đến như khu trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang,… Hiện nay, môi trường sinh thái của cửa tự động ngày càng được mở rộng, với sự nghiên cứu và sản xuất không ngừng đã cho ra đời hàng trăm loại cửa khác nhau, nổi bật nhất có thể kể đến: Cửa trượt, Cửa mở gấp, cửa mở xoay, cửa mở quay,…

An ninh bảo mật cao

Cửa cổng tự động đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người sử dụng, với Motor điện kết hợp cùng khóa điện ly hợp, khiến cửa không thể mở khi không có tín hiệu điều khiển. Không những thế, các thế hệ cổng tự động ngày nay còn có thể tích hợp cùng camera, chuông hình hay hệ thống chống trộm,… đảm bảo tuyệt đối không có sự xâm hại nào đến ngôi nhà của bạn.

Xu hướng cửa tự động và tự động hóa trong tương lai

Tự động hóa được biết đến là quá trình thiết bị hay vật dụng được đưa lên hoạt động tự động và được vận hành bởi hệ thống máy móc thông minh. Đặc biệt hơn thế nữa là trí tuệ nhân tạo điều khiển thiết bị thay thế con người.

Tự động hóa cửa tự động là những sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại thông minh vào cửa và cổng truyền thống. Biến những bộ cổng, cửa này thành cổng, cửa tự động với khả tự động đóng mở cửa, vận hành trên hành trình đúng đến từng centimet và giữ an toàn tuyệt đối. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng tôi tin chắc cửa tự động sẽ phát triển trở thành cửa của mọi nhà.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM 

Website: https://thietbinangluong.net/

Hotline: 0963 83 0606

Email: bvmvietnam@gmal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 0904.531.266
Chat Zalo
Facebook