NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG THAY CHO CỬA TRUYỀN THỐNG

Cửa là một phần rất quan trọng cho bất kì công trình nào không chỉ tạo lối đi lại mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Lựa chọn cửa tự động cùng với hệ cảm biến giúp cửa có thể tự động đóng mở.

Cùng với sự phát triển mạnh của các thiết bị khoa học kỹ thuật thì chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Thay vì sử dụng các dòng cửa truyền thống như sắt, nhôm, gỗ,… thì hiện nay hầu hết công trình chuyển sang dùng hệ thống cửa tự động thông minh.
Vậy những lý do nên sử dụng cửa mở tự động thay cho cửa truyền thống sẽ được tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Tiết kiệm năng lượng
Cửa tự động chỉ mở khi cần và sẽ đóng lại sau một chu kì vận hành. vì thế nó giảm đáng kể tổn thất nhiệt và tiêu hao năng lượng của những thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát góp phần làm giảm chi phí vận hành tòa nhà.

Với một số kiểu dáng như cửa xoay tự động giúp ngăn cách hiệu quả luồng không khí bân trong và bên ngoài khu vực lắp đặt cho phép tiết kiệm nhiệt lượng nhờ nhiệt độ môi trường bên trong được kiểm soát

Lý do nên lựa chọn cửa tự động thay cho cửa truyền thống

Đảm bảo vệ sinh

Khi sử dụng cửa tự động người dùng không phải tác động trực tiếp lên cánh cửa, do đó sẽ đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và làm giảm sự lây lan mầm bệnh.

Thuận tiện

Bạn có thể dễ dàng đi lại qua cửa mà không cần dùng tay kéo/ đẩy cửa vô cùng cần thiết và thuận tiện trong trường hợp khi hai tay mang đầy đồ như hành lý, tay bận bế trẻ nhỏ hoặc đang sử dụng xe đẩy siêu thị,…

Khả năng tiếp cận cao

Cửa tự động là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi đối tượng với cảm biến an toàn đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua, đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc người khuyết tật.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Lối vào không chỉ là một chi tiết kiến trúc mà còn là điểm vàng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Doanh nghiệp có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những bước đầu họ đặt chân đến doanh nghiệp.

Lối ra vào đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đến khách hàng. Bằng cách mang đến cảm giác tiện nghi, hiện đại, phong cách và chuyên nghiệp, hệ thống ra vào công nghệ cao là cách tuyệt vời để tạo ra một trải nghiệm tốt trong sử dụng cũng như góp phần nâng cao hình ảnh công ty.

Đảm bảo an toàn hơn so với cửa thông thường

Được tích hợp nhiều cảm biến giúp đảm bảo an toàn tối đa. Một số cửa được thiết kế đặc biệt như cửa mở gấp tự động (cửa thoát hiểm- thường sử dụng cho lối thoát khẩn cấp) với cánh cửa có thể gấp lại được trong trường hợp khẩn (như hỏa hoạn) hoặc lúc cần lối thoát rộng để di chuyển người ra càng nhiều càng tốt.

Giải pháp an ninh

Với việc ứng dụng hệ thống kiểm soát truy cập và điều khiển tập trung, chúng ta có thể ngăn chặn người không có thẩm quyền truy cập qua cửa. Trong trường hợp khẩn cấp như xảy ra bắt cóc, có thể điều khiển hệ thống gửi tín hiệu để khóa cửa ngay lập tức.

Tính năng đặc biệt

Bằng việc ứng dụng dữ liệu lớn và công nghệ vạn vật kết nối Internet, cửa tự động ngày càng được cải tiến để góp phần hiệu quả trong việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp quản lý năng lượng tốt hơn.

Cửa tự động nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động uy tín chất lượng

BVM Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Cửa cổng tự động, Cửa garage, Barrie, Cổng xếp inox, Thẻ từ, Khoá điện, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  • LK27-10, Khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • 0904.531.266
  • bvmvietnam@gmail.com
  • 8h-22h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 0904.531.266
Chat Zalo
Facebook