Tìm hiểu về các loại motor cổng trượt Key

Motor cổng trượt Key là dạng motor bánh răng có bộ điều khiển bằng cơ điện thường được dùng cho các cánh cổng từ dân dụng cho đến công nghiệp. Được tích hợp chức năng điều khiển giảm tốc trong cả hai quá trình đóng và mở để đảm bảo tính nhất quán trong quá trình vận hành cổng.

motor cổng trượt key 1          motor cổng trượt key 2

Motor cổng trượt Key

Các chi tiết của motor bằng điện tử và cơ khí được bảo vệ khá an toàn từ các tác nhân có hại bên ngoài. Lớp vỏ được thiết kế chắc chắn, bền, và đạt theo tiêu chuẩn an toàn cấp quốc tế đảm bảo người sử dụng dễ dàng bảo trì sửa chữa bộ điều khiển ở vị trí nằm ngang bao gồm luôn cả những tấm batt được gắn chặt trực tiếp vào motor.

cấu tạo bên trong motor cổng trượt key

Cấu tạo motor cổng trượt Key

Motor cổng trượt của hãng Key Italia có nhiều modun để khách hàng yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây là một số loại motor Key dùng cho cổng trượt tự động được phân loại theo trọng lượng cánh cổng.

CÁC MODEL MOTOR CỔNG TRƯỢT KEY

1. Model motor cổng trượt Key TURBO 30

motor cổng trượt key-turbo30

– Bộ điều khiển bao gồm motor có kích thước nhỏ gọn, thường sử dụng cho các cánh cổng có trọng lượng nhẹ từ 300kg trở xuông, điện áp motor 24Vdc và có thể sử dụng kết hợp với bộ lưu điện để đảm bảo trường hợp cúp điện vẫn có nguồn điện dự phòng đóng mở cổng.

2. Model motor cổng trượt Key TURBO 50

motor cổng trượt key-turbo50

– Motor bánh răng cơ điện tử không đảo chiều và có 2 loại được ứng dụng cho cánh cổng từ 400kg-500kg. Dạng motor 24Vdc có thể đóng mở cánh cổng từ 400kg trở xuống, dạng còn lại có thể sử dụng ở mạng điện xoay chiều gia đình đóng mở cổng từ 500kg trở xuống. Do đó khách hàng có thể yên tâm thoải mái lựa chọn.

3. Model mô tơ cổng trượt  Key TURBO 80

motor cổng trượt key-turbo80

– Motor bánh răng không đảo chiều cơ điện cung cấp hiệu suất đóng mở mạnh mẽ thường dùng cho các cánh cổng tầm trung có trọng lượng trên dưới 800kg, sử dụng điện áp 230Vac tương thích với mạng điện dụng tại nhà. Tiết kiệm tiền không cần phải mua bộ chuyển đổi điện áp.

4. Motor cổng trượt  Key Model TURBO 160

motor cổng trượt key-turbo160

– Vận hành êm ái, điện áp sử dụng 230Vac tương thích mạng điện dân dụng, hiệu suất đóng mở cao, thường dùng cho các cánh cổng có trọng lượng trên dưới 1600kg.

– Kết cấu motor từ vỏ đến các linh kiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và chế tạo đạt tiêu chuẩn cấp quốc tế về độ an toàn, trực quan với người dùng và thân thiện với môi trường cao.

5. Mô tơ cổng trượt  Key model TURBO 200

motor cổng trượt - key 200

– Được thiết kế đặc biệt dành cho các cánh cổng dân dụng hoặc công nghiệp đòi hỏi sức đẩy kéo lớn do trọng lượng cổng nặng khoảng 2500kg.

– Điểm đặc biệt của motor là dù hoạt động hết công suất vẫn đảm bảo được tuổi thọ theo chỉ định của nhà sản xuất. Độ an toàn và độ bền luôn là hai tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà nhà sản xuất luôn muốn quảng bá tới khách hàng.

6. Motor cổng trượt key model TURBO 400

motor cổng trượt key - turbo 400

– Đây là một trong những dòng motor cổng trượt có hiệu năng cao nhất nhì của hãng Key, có thể đóng mở các cánh cổng khoảng 4000kg. Vừa có thể dùng cho các cổng nhà biệt thự hoặc cổng khu công nghiệp, nhà ga, sân bay.

– Kiểu dáng thanh lịch, gọn gàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo sự thiện cảm nơi khách hàng. Kết cấu chắc chắn, độ an toàn cao và tính thẩm mỹ sang trọng là những ưu thế vượt trội mà dòng turbo 400 đã mang đến cho khách hàng. Motor được trang bị thêm thắng bằng điện, đảm bảo tối đa độ an toàn khi đóng mở các cánh cổng có tải trọng nặng.

7. Motor cổng trượt Key Model SUN (24Vdc, 230Vac)

– Motor cổng trượt Key Sun là dòng đa chức năng có thể đóng mở các cánh cổng từ 400kg-1100kg-1200kg. Có hai loại một loại motor sử dụng điện một chiều 24Vdc hiệu suất đóng mở trung bình có thể dùng cho các cổng nhà dân dụng trọng lượng từ 400kg, 1100kg trở xuống. Loại motor thứ hai dùng cho mạng điện dân dụng 230Vac đóng mở cổng 1200kg.

motor cổng trượt key - sun

  • Vật liệu chế tạo motor từ công nghệ cao dễ dàng thích ứng với các điều kiện thời tiết và môi trường làm việc khác nhau
  • Vỏ bằng nhựa chống tia UV
  • Chi tiết cơ khí của motor toàn thân được phủ nhôm hoặc đúc bằng áp lực
  • Pin dự phòng được lắp trực tiếp trên board
  • Bánh răng giảm tốc có răng lớn cho hiệu suất đóng mở cao

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại motor cổng trượt, mô tơ cổng trượt Key, Quý khách có thể tham khảo tại chuyên đề motor cổng trượt hoặc các bài viết về cổng tự động tại website https://thietbitnangluong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 0904.531.266
Chat Zalo
Facebook