TÌM HIỂU VỀ NÚT ẤN KHÔNG DÂY CỬA TỰ ĐỘNG

TÌM HIỂU VỀ NÚT ẤN KHÔNG DÂY CỬA TỰ ĐỘNG

Bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hệ thống nút nhấn không dây chuyên dụng cho cửa tự động

Nút nhấn mở cửa là gì?

Nút nhấn cửa là một loại công tắc dùng để điều khiển một thiết bị hoặc một hệ thống cửa tự đóng/mở, mỗi loại nút nhấn mang một kiểu dáng, chất liệu và nguyên lý hoạt động khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nút nhấn không dây là một thiết bị điện tử dùng để điều khiển cửa đóng mở tự động, nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp cho hoạt động đóng mở của con người trở nên thuận tiện, tiết kiệm công sức và hiện đại hơn, có thể sử dụng cho cửa văn phòng, showroom, cửa hàng,…

nut an khong day cua tu dong 1

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa tự động ngày tăng, đặc biệt được sử dụng nhiều trong thương mại, dân dụng và công nghiệp. Hệ thống cửa tự động có thể lắp đặt trên các loại cánh khác nhau như gỗ, kính, panell, cửa chì hoặc cửa chống cháy,..

Vì đặc điểm có thể ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau nên đòi hỏi các thiết bị đóng mở cửa phải được thiết kế nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau như: cảm biến đóng mở cửa, điều khiển đóng mở cửa từ xa, cảm biến đá chân, nút nhấn không tiếp xúc,…tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng kết hợp các loại thiết bị điều khiển với nhau (VD: chiều bên ngoài đi vào dùng cảm biến mắt thần, bên trong dùng nút nhấn). Để lắp đặt hệ thống cửa tự động hoàn chỉnh thì ngoài mặt thẩm mỹ còn đòi hỏi tính đa năng thuận tiện đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nút nhấn mở cửa tự động không dây hay còn gọi là nút nhấn dán cửa.

Nút nhấn không dây mở cửa tự động

Nút nhấn không dây là thiết bị dùng để thay thế cảm biến di chuyển trong hệ thống cửa tự động, vì cửa được ứng dụng trong những môi trường không phù hợp để sử dụng cảm biến hay remote, thì nút nhấn mở cửa không dây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nút nhấn dán cửa được kết nối tín hiệu với đầu thu, tín hiệu không dây sẽ kích hoạt cửa ngay lập tức để điều khiển cánh cửa đóng mở tự động, an toàn và chính xác. Chỉ cần một thao tác chạm lên nút nhấn là cánh cửa sẽ tự động mở ra và đóng lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Phù hợp cho tất cả các loại cửa mở tự động, cửa trượt tự động và cửa xoay tự động,… lắp đặt dễ dàng, thích hợp cho những ai thích DIY. Chất lượng đáng tin cậy.

Cấu tạo của nút nhấn mở cửa

nut an khong day cua tu dong 2

Nút nhấn không dây cửa tự động gồm 2 nút nhấn và một bộ thu được đấu nối với bộ điều khiển trung tâm của cửa tự động.

Nút nhấn được tích hợp một bộ phát tín hiệu có nguồn cấp bằng pin, sẽ kích hoạt cho bộ thu truyền tín hiệu đến trung tâm điều khiển của cửa khi có tác động của người dùng lên nút nhấn.

Chất liệu nút bấm bằng nhựa, trên nút nhấn có led, khi người dùng tác động lên nút nhấn đèn led sẽ sáng nhằm báo hiệu rằng hệ thống đã nhận lệnh mở cửa.

Các tính năng nút nhấn cơ không dây

  • Thiết kế nhỏ gọn: Nút nhấn dán cửa không dây chỉ cần dính vào nơi tiện dụng, không cần dây điện và lắp đặt dễ dàng.
  • Độ nhạy cao, đáp ứng kịp thời ngay cả những nơi có đông người ra vào thường xuyên.
  • Có thể điều chỉnh thời gian hoạt động.
  • Thích hợp cho hệ thống cửa trượt tự động.
  • Bộ xử lý mã nhảy, một bộ cửa có thể kết nối với 2 nút ấn.
  • Với kích thước nút nhấn nhỏ gọn, có thể dán lên cửa kính, gỗ, tường,

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Nút nhấn cửa trượt tự động

Nhược điểm: phụ thuộc lớn vào kết cấu, tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì.

Ưu điểm thì vượt trội hơn hẳn:

  • Lắp đặt đơn giản không cần đi dây tín hiệu, khách hàng có thể dễ dàng lắp được.
  • Thiết kế đẹp tiện lợi khi sử dụng.
  • Dùng để thay thế cho cảm biến mắt thần tại những nơi có đông người qua lại.

Vui lòng liên hệ qua số hotline của công ty để được tư vấn lắp đặt hệ thống cửa tự động nút nhấn mở cửa không dây giá tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 0904.531.266
Chat Zalo
Facebook